top of page
LOGO PROLOG
ISO 9001

     Prolog Titanium Corporation Co., Ltd. được thành lập năm 2005  là nhà cung cấp dịch vụ Titanium đầu tiên trong ngành công nghiệp Titanium tại Thái Lan. Chúng tôi đã phục vụ khách hàng trong hơn 16 năm, chuyên cung cấp các sản phẩm Titanium cho nhiều phân khúc thị trường và ngành công nghiệp sử dụng Titanium. Và chúng tôi cũng có khả năng mua các vật liệu kim loại khác nhau từ nhiều nhà sản xuất.

      Prolog Titanium Corporation cũng là một nhà sản xuất các sản phẩm làm từ kim loại Titanium và các kim loại đặc biệt khác, đảm bảo chất lượng. Với sự độc đáo là một vật liệu mạnh mẽ, nhẹ nó có khả năng chống ăn mòn cao và nhiều tính chất kim loại khác. Titanium cũng được sử dụng trong ngành hàng không vũ trụ, y tế, hóa học điện, ô tô và nhiều ngành công nghiệp khác.

 

     Prolog Titanium còn là công ty phân phối vật liệu Titanium với nguồn hàng từ nhiều nhà sản xuất kim loại Titanium từ nhiều quốc gia như Mỹ, Nhật Bản, Châu Âu, Trung Quốc và nhiều quốc gia khác trên thế giới. Ngoài ra còn có sự đa dạng về hình dạng, kích thước như tấm, trục, ống, dây hàn….Đảm bảo lẫn số lượng và chất lượng sản phẩm với giá thành phù hợp.    


     Prolog Titanium còn là một chuyên gia sản xuất các sản phẩm thiết bị từ Titanium với đội ngũ nhân viên kỹ thuật tay nghề cao có hơn 16 năm kinh nghiệm trong việc thiết kế sản xuất các sản phẩm từ Titanium và các kim loại đặc biệt khác nhằm mục đích sử dụng trong các ngành công nghiệp xi mạ, điện phân, hoá dầu.. và một số ngành công nghiệp khác có gặp phải vấn đề ăn mòn hóa học. Các kỹ sư chuyên gia của chúng tôi còn là thành viên của ITA (ITA), một thành viên toàn cầu, liên quan đến việc sử dụng vật liệu Titanium.

Nhà lãnh đạo đầy kinh nghiệm và là địa điểm one-stop service của Thái Lan trong việc sản xuất và cung cấp các sản phẩm Titanium chất lượng cao.

 

​Sứ Mệnh

Line

Trở thành một chuyên gia tổ chức có thể đạt được nhiều thành công liên tục trong lĩnh vực kinh doanh Titanium : sản xuất các sản phẩm chất lượng cao và được khách hàng chấp nhận; cung cấp một dịch vụ nhanh chóng và đầy đủ chu kỳ; có khả năng tạo ra lợi ích kinh doanh bền vững cho các cổ đông; và thể hiện khả năng đặc biệt để phát triển các tiêu chuẩn làm việc đạt được sự xuất sắc nhằm duy trì khả năng lãnh đạo và khả năng hoàn thành vượt trội

 Tầm Nhìn

Line
bottom of page